Giới thiệu

 

Giới thiệu chung

Đăng ngày: 12-05-2014; 2409 lần đọc

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NGHỀ TẠI ISRAEL DÀNH CHO SINH VIÊN

    Hiện nay Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đang triển khai Chương trình thực tập nghề tại Israel dành cho sinh viên các Trường Cao đẳng, Đại học như sau:

  1. Mục tiêu của Chương trình thực tập nghề: Gửi sinh viên năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp ra trường sang đào tạo tại các trang trại, nhà máy có mô hình sản xuất nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao với hình thức học qua thực hành (learning by doing).
  2. Kế hoạch và nội dung của chương trình: Tuyển sinh từ tháng 02 hàng năm, đào tạo tiếng Anh từ tháng 03 đến tháng 08 (tùy theo nguyện vọng), thời gian thực tập tại Israel từ 10 - 11 tháng (thời điểm đi vào khoảng giữa tháng 8 đến đầu tháng 10 hàng năm).

Sinh viên sẽ được học lý thuyết 01 ngày/tuần và thực hành tại các mô hình nông nghiệp hiện đại 05 ngày/tuần.

  1. Người tham gia có cơ hội gì? Thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh; Học các kiến thức tiên tiến hiện đại về sản xuất nông nghiệp như công nghệ trồng rau, cây ăn quả, hoa; Kiến thức về chăn nuôi, bảo vệ vật nuôi, quản lý kinh tế trang trại…; Tiếp cận và giao lưu các nền văn hóa khác nhau với các học viên đến từ các nước Phillippin, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Lào, Myanma…; Tham quan nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp của các trang trại trên toàn đất nước; Tiết kiệm được tối thiểu từ 500 - 700 đôla Mỹ/tháng sau khi trừ tất cả các khoản chi phí; Được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.
  2. Thách thức: Một trong những rào cản lớn nhất đối với sinh viên tham gia chương trình là vốn tiếng Anh hạn chế. Những bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia Chương trình thực tập nghề hãy bắt đầu trau dồi kiến thức tiếng Anh và chuyên môn ngay từ khi bước chân vào giảng đường. Sinh viên với kiến thức chuyên ngành vững và vốn tiếng Anh khá không chỉ tham gia thực tập nghề tại nước ngoài thuận lợi mà luôn có các cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.
  3. Giải pháp: Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế sẽ có những chương trình bồi dưỡng tiếng Anh đặc biệt dành cho những bạn có nguyện vọng tham gia chương trình. Thực tế cho thấy trong những năm qua tất cả sinh viên sau khi được bồi dưỡng tiếng Anh đều đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh của phía bạn.
  4. Đăng ký: Sinh viên có thể đăng kí tham gia Chương trình hoặc học tiếng Anh tại website: www.thuctapsinhtuaf.edu.vn (mục Thực Tập Nghề Israel) và gửi vào email: ngocminh0110@gmail.com

Thông tin liên hệ: Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình sinh viên truy cập vào website của chương trình www.thuctapsinhtuaf.edu.vn hoặc liên hệ Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế để được tư vấn.

ĐT: 0280 3654938 (máy lẻ 121)           DĐ: 0913.096.012 (cô Ngọc)  

Hà Việt

Thông tin liên quan:

Tin tức

Tài liệu - Mẫu form

Cẩm nang

Bài giảng

Ấn tượng Israel

Tâm sự chia sẻ

Báo chí nói về chúng tôi