Giới thiệu

 

Giới thiệu khóa học IELTS

Đăng ngày: 29-04-2014; 3210 lần đọc

Giới thiệu khóa học IELTS

IELTS /ˈ.ɛlts/, hay International English Language Testing System, là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):

  • Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.
  • Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.
  • IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở AustraliaAnhCanadaIrelandNew Zealand và Nam Phi, ngày càng nhiều các học viện ở , và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia và Canada.

Kết quả của kì kiểm tra IELTS (TRF-Test Report Form) sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm. Trong năm 2007, đã có hơn một triệu thí sinh tham dự kì kiểm tra IELTS. Và IELTS đã trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.

Tại ITC, chúng tôi cung cấp tới học viên những khóa học IELTS từ thấp tới cao gồm IETLS 4.0-5.0, IELTS 5.0-6.5, Luyện kỹ năng Nói-Viết IELTS, Luyện kỹ năng Nghe - Đọc thi IELTS. Trong quá trình học nếu học viên chưa nắm rõ kiến thức hoặc muốn tìm hiểu thêm về bất kì điều gì liên quan đến dạng thức thi IELTS đều có thể trực tiếp hỏi giáo viên giảng dạy (đã đạt điểm IELTS 7.5, 8.0 trở lên) hoặc lên gặp cán bộ trung tâm để yêu cầu giải đáp.