Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

Giới thiệu Chương trình Liên kết đào tạo và Du học

Đăng ngày: 20-04-2014; 2115 lần đọc

Giới thiệu chung về Chương trình Liên kết Đào tạo và Du học

Từ khi thành lập (2006) đến nay, Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế - Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã không ngừng mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước cũng như nước ngoài nhằm triển khai các chương trình liên kết đào tạo quốc tế bậc đại học, sau đại học, tư vấn du học, các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyển tiếp sinh  cho sinh viên.

Với những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực đào tạo, Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế đã đóng góp không nhỏ vào thành tích của Trường Đại học Nông Lâm nói riêng và Đại học Thái Nguyên nói chung.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và hệ thống hợp tác cùng các trường học trên toàn quốc và thế giới, ITC đã giúp hàng nghìn sinh viên đạt ước mơ du học của mình. Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu, cao đẳng, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, tiến sĩ, chuyển tiếp sinh của ITC đều có giá trị quốc tế.

Trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới nhằm đa dạng hóa các chương trình, hình thức đào tạo, nhằm cung cấp cho học viên các chương trình giáo dục, đào tạo chất lượng tốt nhất. 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn