Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

Sinh viên tương lai - Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế

Đăng ngày: 25-04-2014; 17825 lần đọc

Chào mừng các bạn đến với trang sinh viên tương lai của trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế - Trường Đại học Nông Lâm

Hiện tại các bạn có lẽ đang rất phân vân khi đưa ra quyết định quan trọng cho việc chọn lựa một trường Đại học nào đó ở Việt Nam hoặc nước ngoài để bắt đầu học tập, nghiên cứu và phát triển tương lai của mình. Các bạn có thể bắt đầu tìm hiểu các thông tin về các trường đại học thông qua những người quen biết, những tài liệu quảng cáo hấp dẫn, hoặc là các diễn đàn về tuyển sinh. Tuy nhiên những thông tin tích lũy từ các nguồn ấy có thật sự giúp bạn đưa ra một chọn lựa tốt nhất hay chưa?

Website này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các Chương trình Đào tạo tại Trung tâm. Bên cạnh đó còn cung cấp cho sinh viên tương lai tìm hiểu về học phí, học bổng hỗ trợ cho các sinh viên tương lai. Nó sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định lựa chọn ngành/ phương thức đào tạo.

Trong giảng dạy, Trung tâm luôn đảm bảo việc cung cấp cho sinh viên một chương trình giáo dục toàn diện kết hợp giữa việc đào tạo kiến thức, kĩ năng và lòng nhiệt huyết cho nghiên cứu khoa học, sự tự tin, sẵn sàng đương đầu với những thử thách toàn cầu.

Phương cách quản lý đại học tiên tiến theo các chuẩn quốc tế.

Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế phục vụ cả hai đối tượng sinh viên Việt Nam và quốc tế nhằm tạo dựng một nền giáo dục và học tập bền vững cho sinh viên. Thông qua chương trình đào tạo của trung tâm, bao gồm chương trình cử nhân đào tạo tại trung tâm, cử nhân liên kết với các trường đại học có uy tín trên thế giới, đặc biệt là các trường đại học hàng đầu của Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand..., trường đã đưa ra nhiều lựa chọn cho sinh viên trong việc theo học các trường danh tiếng trên thế giới.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế - Trường Đại học Nông Lâm
Xã Quyết Thắng - TP Thái Nguyên
Điện thoại: 02803 654 938 | Fax: 02803 656 695
Email: itc@itctnu.edu.vn | Website: www.itctnu.edu.vn

Tin mới hơn

Tin cũ hơn