Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

Lời chào Giám đốc

Đăng ngày: 26-04-2014; 17649 lần đọc

Lời chào Giám đốc

 

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt tập thể cán bộ, chuyên viên, giảng viên của Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới các Quý vị.

Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (International Training and Development Center-ITC) thuộc Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên được thành lập theo quyết định số 263/QĐ-ĐHTN ngày 5 tháng 4 năm 2006 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Việc thành lập ITC là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu quá trình phát triển trong hoạt động hợp tác quốc tế của Trường Đại học Nông Lâm nói riêng và Đại học Thái Nguyên nói chung. Trong những năm qua, ITC đã thiết lập quan hệ hợp tác tốt đẹp với nhiều tổ chức giáo dục có uy tín từ khắp các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Philippines, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan...

 Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và phát triển hợp tác quốc tế của mình, ITC quyết tâm phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy về giáo dục, đào tạo, mang đến cho sinh viên, học viên cơ hội tiếp cận với nền giáo dục, đào tạo tiên tiến, chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước.

ITC rất mong nhận được sự hợp tác cũng như những ý kiến tư vấn quý báu của quý đối tác, quý phụ huynh, người học... để chúng tôi hoàn thiện và phát triển.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn