Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

Thông báo học bổng thạc sĩ nông nghiệp của Đại học Tel Avis

Đăng ngày: 21-05-2014; 1311 lần đọc

Phòng QLKH&QHQT xin trân trọng thông báo: Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai nhà trường, trường Đại học Tel Avis dành cho trường Đại học Nông Lâm 5 suất học bổng Thạc sĩ Nông nghiệp. Đoàn đại biểu Đại học Tel Avis sẽ đến trường có buổi giới thiệu học bổng và phỏng vấn trực tiếp các ứng viên. Chương trình cụ thể như sau:

- Thời gian: 10:00 – 12:00 ngày 03/6/2014;

- Địa điểm: Phòng họp số 2, trường Đại học Nông Lâm.

Phòng QLKH&QHQT xin trân trọng thông báo và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thông báo cho các cán bộ, giảng viên biết chương trình giới thiệu học bổng nói trên và gửi danh sách tham dự theo địa chỉ: tranthilanhuong@tuaf.edu.vntrước 17:00 ngày 30/5/2014.

Trân trọng cảm ơn,

Phòng QLKH&QHQT