Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

Đoàn du học sinh Đại học Nông Lâm Thái Nguyên lên đường đến Nhật Bản kỳ bay 10/2014

Đăng ngày: 13-10-2014; 1727 lần đọc

Đến với Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc với nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới là mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế., đất nước được cả thế giới ngưỡng mộ bởi văn hóa, tính kỷ luật, phong cách làm việc khoa học, tinh thần hiếu học, sự tự tin trong công việc, việc làm thu nhập cao và những vị trí đáng mơ ước. Chúc các bạn lên đường nhập học may mắn, mạnh khỏe và vững bước trên con đường đã chọn ! Sự thành đạt của các bạn là thành công của chúng tôi !

Đây là chương trình du học theo mô hình vừa học vừa làm được ký kết trực tiếp giữa Trường ĐHNL với các đối tác Nhật Bản. Với chương trình du học này, phía đối tác Nhật Bản và Trường Đại học Nông Lâm đã kí cam kết đảm bảo 100% sinh viên sang học được bố trí việc làm thêm ngay sau khi đến Nhật Bản. Sinh viên được nhận lương làm thêm hàng tháng theo quy định của Pháp luật Nhật Bản. Mức lương cụ thể tùy thuộc vào công ty nhận và được quy định cụ thể trong hợp đồng lao động; trường hợp làm thêm giờ sẽ được trả thêm lương)
Mức lương làm thêm hoàn toàn giúp học viên có đủ chi phí để trang trải tiền học, sinh hoạt phí và tiết kiệm được 1 khoản tiền hàng tháng...
 
   
Sau khóa học Nhật ngữ  từ 01 đến 02 năm, ứng viên sẽ được tư vấn hướng dẫn chọn ngành nghề, chọn trường và làm các thủ tục cần thiết khác cho việc học lên Đại học hoặc Sau đại học tại Nhật Bản. Sau khi trở về nước các ứng viên có kết quả học tập tốt sẽ được Nhà trường xem xét giới thiệu việc làm tại các công ty hoặc các doanh nghiệp của Nhật Bản tại Việt Nam với mức lương cao. Hiện nay, đối tác Nhật Bản đã có văn phòng làm việc trực tiếp tại Trường Đại học Nông Lâm và Đại học Nông Lâm đã có 2 văn phòng đại diện tại Osaka và Kobe Nhật Bản.
 
 
 
 Anh Hà Quang Việt -  Cán bộ phụ trách chương trình tiễn sinh viên ở sân bay

 
Sinh viên trước khi lên đường sang Nhật Bản, các em được tham gia khóa học tiếng Nhật từ 5 đến 6 tháng tại Trường Đại học Nông Lâm. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia định hướng, tư vấn những kiến thức cần thiết khi sống và làm việc tại nước ngoài.

 
Với chương trình này, hàng năm sẽ có 4 kỳ bay: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Trong đó, kỳ tháng 4 và tháng 10 là những kỳ bay chính. Các kỳ tháng 1 và tháng 7 là những kỳ bổ sung và yêu cầu cao về tiếng Nhật.

Sinh viên khi đăng ký tham gia chương trình và có kết quả học tập tốt sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Trường Đại học Nông Lâm. Tùy vào mức điểm đạt được khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được Nhà Trường hỗ trợ 50% học phí (nếu đạt N5) đến 100% học phí (Đạt N3). Những sinh viên có thành tích xuất xắc sẽ được tặng kèm 1 vé máy bay đến Nhật, đồng thời sẽ được lựa chọn tham gia chương trình đặc biệt với tổng chi phí ban đầu giảm 2/3 so với các chương trình khác.
 
Toàn bộ học viên tham gia chương trình du học Nhật Bản của Nhà trường sẽ được đảm bảo 100% có việc làm trong vòng 2 tháng kể từ khi đến Nhật. Nhà trường sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ học viên tiền ăn ở tại Nhật tương ứng với 6 triệu đồng/tháng/học viên nếu bất kỳ một học viên nào bị chậm việc làm.
 
Đến với Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc với nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới là mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế., đất nước được cả thế giới ngưỡng mộ bởi văn hóa, tính kỷ luật, phong cách làm việc khoa học, tinh thần hiếu học, sự tự tin trong công việc, việc làm thu nhập cao và những vị trí đáng mơ ước.
 
Chúc các bạn lên đường nhập học may mắn, mạnh khỏe và vững bước trên con đường đã chọn ! Sự thành đạt của các bạn là thành công của chúng tôi !
  
Sinh viên quan tâm làm hồ sơ nộp tại bộ phận thực tập nghề và Du học – Văn phòng tầng 1 - Trung tâm  Đào tạo và Phát triển Quốc Tế Trường Đại học Nông Lâm.
Hotline: 098 9495 012 (A.Việt); 0987 895 516 (A.Bắc);
Email: hqv178@tuaf.edu.vn. 
 
Thông tin chi tiết về Chương trình có thể xem trên trang web của Trường Đại học Nông Lâm, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế và website của chương trình thực tập nghề tại địa chỉ: http://thuctapsinhtuaf.edu.vn/

Hà Việt

Tin mới hơn

Tin cũ hơn