Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

Chương trình kĩ sư Nhật Bản – Cơ hội việc làm mới cho học viên

Đăng ngày: 15-07-2015; 6962 lần đọc

Ngày 10/07/2015 Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ĐT&PTQT) thuộc trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có buổi làm việc với đối tác và đạt được sự nhất trí về việc triển khai chương trình kĩ sư Nhật Bản. Đây là chương trình mới và đã bắt đầu tuyển sinh. Trước hết chương trình này dành cho các bạn học viên tốt nghiệp các trường Đại học và Cao đẳng thuộc 03 chuyên ngành gồm Kĩ sư thú y – kĩ sư chăn nuôi thú y, Kĩ sư cơ khí chế tạo, Kĩ sư công nghệ thông tin. Hiện nay trung tâm đang tiếp tục tìm kiếm đối tác và mở rộng chương trình này sang các ngành khác như Trồng trọt, Hoa viên cây cảnh, lâm nghiệp …. Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ĐT&PTQT) là đại diện duy nhất được ủy quyền và triển khai chương trình này tại Thái Nguyên.

Chương trình kĩ sư đi Nhật Bản có nhiều lợi thế rất lớn như sau:

-          Hợp đồng làm việc với công ty Nhật là 05 năm, và có thể được gia hạn thêm;

-          Mức lương của kĩ sư Việt nam tương đương với kĩ sư Nhật, tối thiểu từ 18-22 man/tháng – tương đương từ 38-40 triệu đồng/tháng (chưa tính làm tăng ca, tiền thưởng…);

-          Có thể mang theo vợ, con sang Nhật sau 01 năm ổn định công việc;

-          Có thể định cư hoặc ở lâu dài bên Nhật Bản mà không bị hạn chế phải về nước như chương trình Thực tập sinh;

-          Phí tham gia Chương trình thấp.

Ứng viên muốn tìm hiểu hoặc đăng kí tham gia chương trình, xin liên hệ Trung tâm ĐT&PT Quốc tế (ITC) -  Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Địa chỉ: Quyết Thắng – Tp. Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3 900 879 | Hotline: 0963 681 781 | Email: itc@itctnu.edu.vn

Tin mới hơn

Tin cũ hơn