Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ

Đăng ngày: 16-07-2015; 8325 lần đọc

Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ITC) - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thông báo tuyển dụng vị trí cán bộ với thông tin chi tiết như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: 03 ứng viên

- Cán bộ phát triển chương trình Thực tập và lao động tại Nhật Bản (02)

- Giảng viên đào tạo tiếng Nhật (01)

2. Yêu cầu cụ thể:

- Cán bộ Phát triển chương trình: Tốt nghiệp Đại học hệ CHÍNH QUY trở lên. Ứng viên biết tiếng Anh hoặc Nhật là một lợi thế (không bắt buộc).

- Giảng viên tiếng Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật từ N3 trở lên, đặc biệt ưu tiên ứng viên đã từng tham gia Chương trình Tu nghiệp sinh Nhật Bản trở về.

- Am hiểu các kiến thức về mạng Internet, trình độ tin học văn phòng thành thạo.

- Có khả năng giao tiếp, nhiệt tình, nhanh nhẹn, chịu khó, có thể làm việc trong môi trường áp lực cao để hoàn thành công việc, có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm.

3. Quyền lợi:

- Được ký hợp đồng, đóng bảo hiểm và các chế độ khác...theo quy định của Nhà nước.

- Làm việc trong Trường Đại học, năng động giúp hoàn thiện kỹ năng và kiến thức.

- Được hỗ trợ tham gia các khóa tập huấn, đào tạo về chuyên môn và theo yêu cầu công việc.

- Tham gia các hoạt động của Nhà Trường theo quy định.

4. Lương: Theo quy định của Chương trình, và căn cứ theo vị trí, năng lực làm việc. Ứng viên sẽ được thông báo ngay sau khi phỏng vấn.

5. Hạn nộp hồ sơ:   Trước ngày 31/7/2015

=====================================

Hồ sơ xin việc

1. Đơn xin việc (tiếng Việt hoặc tiếng Anh)

2. Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 3x4 (không quá 03 tháng)

3. Giấy khám sức khỏe không quá 03 tháng.

4. Chứng minh thư, hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ photo công chứng

Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tuyến qua địa chỉ email: vieclamtuaf@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại BỘ PHẬN THỰC TẬP VÀ LAO ĐỘNG NHẬT BẢN.

Địa chỉ: Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế -  Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Xã Quyết thắng, Tp Thái Nguyên; Điện thoại: 0280 3 901 044 hoặc 0987 895 516