Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

5 BƯỚC ĐỂ CHINH PHỤC TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

Đăng ngày: 26-05-2017; 438 lần đọc

Xứ sở Kim Chi là đất nước mà nhiều người trẻ ao ước được một lần đặt chân đến. Đặc biệt là các bạn gái. Đây là xứ sở của những Idol, những Dramar làm biết bao con tim tan chảy. Nếu bạn đang lên kế hoạch để đặt chân đến vùng đất này thì hãy mau đầu tư khả năng ngôn ngữ của mình ngay hôm nay. Và Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết nên bắt đầu học thứ ngôn ngữ mới mẻ này như thế nào thì đây là bí quyết hay cho bạn:

----------------------------------
🌸 Học bảng chữ cái Hangul ngay
Muốn học được ngôn ngữ nào thì dĩ nhiên bạn phải biết được bảng chữ cái của họ trước cái đã. Bới đó là nền tảng bắt buộc, là điều kiện tiên quyết để một người bắt đầu học ngôn ngữ phải biết.


🌸 Luyện nghe tiếng Hàn thường xuyên
Mem mê phim Hàn thì hẳn đây là một chuyên không khó rồi đúng không, vậy nên hãy phát huy khả năng ghiền phim của mình ngay hôm nay, bằng việc bắt tay vào luyện nghe Tiếng Hàn ngay đi nào. Mà nhớ nhé, mới bắt đầu, bạn chỉ nên lựa chọn nghe những câu đơn giản và những đoạn clip ngắn thôi nhé. Đừng xa đà vào việc luyện phim mà thành ra công cốc nhé.


🌸 Nhại theo ngữ điệu của người bản xứ
Kết hợp giữa việc luyện nghe và việc luyện nói sẽ giúp cho bạn vừa rèn luyện được cơ miệng phát âm tiếng Hàn của mình lại còn rèn luyện được ngữ điệu của ngôn ngữ này nữa nhé. Nên vừa nghe vừa nhại lại ngữ điệu của người bản xứ và tập luyện thường xuyên, lặp đi lặp lại nhiều lần câu nói đó đến thuần thục. 


🌸Tập đọc tài liệu tiếng Hàn để tăng từ vựng
Nên lựa chọn cho mình những quyển sách truyện tranh có vốn từ đơn giản để luyện tập khả năng đọc hiểu và giúp tăng vốn từ vựng cho mình. Đừng lựa chọn những tài liệu khó nhai quá nhé, như vậy chỉ làm bạn nản chí anh hùng thôi.


🌸 Viết, viết và viết.
Viết là cách giúp bạn ghi nhớ lâu và hiệu quả cho cả việc học từ vựng lẫn việc nâng cao kỹ năng viết của mình nữa đấy nhé. Nên tập viết thường xuyên để ghi nhớ mặt chữ, nên tập viết những từ cơ bản nhất và ghi chép vào một quyển sổ riêng để thuận tiện cho việc học bất cứ nơi đâu cùa mình.


Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi 

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM
Địa chỉ: Xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên
Tel: (84)280.3900 879, Fax (84)280.3656.695
Website: www.itctnu.edu.vn Email: itc@itctnu.edu.vn

 

TẬN TÂM --UY TÍN -- HIỆU QUẢ 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN

Đăng bài : Thanh Tâm

Tin mới hơn

Tin cũ hơn